Dịch vụ kinh doanh các loại nấm khô

nấm khô giàu dinh dưỡng

Nấm khô là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đầu bếp tại gia trổ tài các món hâm, ninh nhừ và mong muốn bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Không những dễ chế biến, bằng công nghệ sấy khô tiên tiến, các sản phẩm nấm khô của Lợi Gia Hào vẫn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên nguyên bản và các thành phần dinh dưỡng vốn có. Đặc biệt, nấm khô còn tăng lượng vitamin D cần thiết, có lợi cho xương và răng.

Quý khách mua về chỉ cần ngâm trong 5-30 phút, tùy vào độ dày của cánh và mũ nấm là có thể chế biến thoải mái.

Một số loại nấm khô, giàu dinh dưỡng tại Lợi Gia Hào gồm: nấm hương, nấm đông cô, nấm tiến vua,…

Dịch vụ kinh doanh các loại nấm tươi

nấm tươi ngon an toàn từ nông trại

Được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, các loại nấm tươi được quản lý nghiêm ngặt và an toàn từ nông trại canh tác đến những sản phẩm góp mặt trên mâm cơm chay hoặc mặn của người tiêu dùng

Nấm tươi đã được sơ chế, đóng gói bảo quản và chỉ chọn những loại tốt nhất để đảm bảo không chất hóa học hay bị dập nát, úng nước, sâu bệnh đến tay người dùng.

Lưu ý là không nên ngâm trong nước quá lâu hoặc vò với muối, điều này sẽ làm mất đi vị ngọt tự nhiên của nấm và làm nhũn, nát.

Một số sản phẩm gợi ý: nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm linh chi trắng,…

Dịch vụ vận tải và thủ tục xuất nhập khẩu

dịch vụ trọn gói tối ưu hóa chi phí

Dịch vụ trọn gói từ khâu hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị thủ tục hải quan, giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, tham vấn giá, giúp thông quan dễ dàng, tối ưu hóa chi phí phát sinh và giảm thiểu rủi ro pháp lý trong quá trình giao thương.

Bên cạnh đó, Lợi Gia Hào tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp với từng loại mặt hàng khác nhau, được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, mang đến hành trình trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt mọi nẻo đường.

Với thế mạnh làm việc với môi trường quốc tế thâm niên, chúng tôi cam kết đưa đơn hàng của quý khách “đi đến nơi về đến chốn” và luôn cập nhật thông tin khi có yêu cầu.

Dịch vụ kinh doanh các loại thực phẩm

các sản phẩm củ quả, trà hoa cao cấp

Đây là giải pháp hình thành chuỗi cung ứng tối ưu, mang đến nguồn thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, uy tín đến tay người dân với giá thành hợp lý.

Lợi Gia Hào cung cấp rau củ quả xanh sạch, trà hoa, trái cây sấy và các sản phẩm cao cấp, được bảo đảm từ khâu nuôi trồng và chọn lựa nguyên liệu đến sản phẩm đầu ra chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm một cách minh bạch.

Chúng tôi đem tới sự đa dạng về danh mục sản phẩm và đáp ứng được mọi sức mua, khối lượng từ lớn đến nhỏ của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Dịch vụ xuất nhập khẩu các loại nông sản

uy tín và tận tâm

Uy tín và tận tâm, với 14 năm chinh chiến trong ngành, chúng tôi nắm rõ phương thức logistics chính ngạch, ủy thác và giao nhận hàng hóa trong và ngoài nước.

Chúng tôi chưa bao giờ ngừng học hỏi, nghiên cứu và tìm tòi để mang đến sự chủ động và kết nối bền vững với đối tác nước ngoài, hỗ trợ các đơn vị trong nước ổn định giá cả và giao thương trong mọi hoàn cảnh.

Lợi Gia Hào sẽ là người cộng tác lý tưởng và chu đáo, sẵn sàng tư vấn từ A-Z toàn bộ quy trình xuất nhập khẩu và cập nhật những mặt hàng nông sản có cơ hội phát triển cao

Các loại sản phẩm khác