Công thức nấu món tàu hũ ky chiên giòn sốt chao thơm ngon, lạ miệng
Một món ăn chay đơn giản cho bữa chay của bạn trở nên dễ dàng hơn với món tàu hũ ky chiên giòn sốt chao. Món chay mới lạ với hương vị thơm béo mùi chao vô cùng bắt cơm. Hương vị nước sốt chao được ướp thấm đều miếng tàu hủ ky tạo hương thơm hấp dẫn khứu giác lẫn vị giác. Với món ăn này ăn kèm với cơm trắng thì còn gì tuyệt với hơn nữa. Mời bạn cùng Lợi Hào Gia để chuẩn bị món này nhé!
Cách nấu món tàu hũ ky chiên giòn sốt chao thơm ngon
Nguyên liệu
- Tàu hủ ky lá tươi
- Chao
Cách chế biến
- Bước 1: Nước sốt chao gồm có chao đánh tan ra cho chút đường, ớt bằm và ớt bột
- Bước 2: Tàu hủ ky lá tươi cắt miếng vừa ăn chiên giòn, sau đó bạn quét nước sốt chao.
Cách chọn mua tàu hũ ky tươi ngon
- Chọn những miếng tàu hũ ky có màu trắng ngà, mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của đậu nành và khi sờ vào bạn cảm nhận được một độ mềm nhất đinh chứ không cứng.
- Tránh chọn mua những miếng tàu hũ ky có màu vàng đậm, mùi hôi chua khó chịu và khi sờ vào cảm thấy nhớt tay.
- Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn mua tàu hũ ky tại đây
Xem thêm: Tàu hũ ky cuộn xôi chiên giòn
Thật đơn giản để thực hiện cách làm món tàu hũ ky chiên giòn sốt chao thanh đạm này đúng không nào. Cùng Lợi Hào Gia vào bếp ngay nhé. Chúc bạn thành công!