Công thức nấu canh váng đậu kết hợp nấm ngon ngọt, thanh đạm
Món ngon từ váng đậu đang là chủ đề ẩm thực được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Các món ăn làm từ váng đậu đều cực kì giàu giá trị dinh dưỡng. Váng đậu tốt cho sức khỏe, chúng cung cấp cho cơ thể rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu. Vừa ngon miệng, nhưng cơ thể vẫn dung nạp đủ chất dinh dưỡng. Một món ăn mà có lẽ bạn nên đưa vào trong thực đơn ăn uống để toàn bộ thành viên trong gia đình mình có thật nhiều dưỡng chất và sức khỏe. Hôm nay, các chị hãy dành ra ít phút theo chân Lợi Hào Gia đi tìm hiểu về cách canh váng đậu tương nhé!
Nội dung chính
Công thức nấu món canh váng đậu tương
Nguyên liệu chuẩn bị
- Váng đậu: 5 – 7 lá
- Nấm kim châm: 1 hộp
- Nấm đông cô: 75gr
- Đậu tương: 25gr
- Hành lá: 3 nhánh
- Dầu ăn
- Gia vị: Hạt nêm, mì chính,…
Các bước thực hiện
- Váng đậu đem ngâm với nước ấm để váng đậu nềm dễ sơ chế. Vớt để ráo nước. Thái váng đậu thành miếng nhỏ vừa đủ ăn
- Nấm kim châm bóc tác từng nhánh nhỏ, rửa thật chậm dưới vòi nước sạch
- Nấm đông cô đem ngâm cùng với nước ấm để nấm mềm. Dùng kéo, cắt bỏ phần chân nấm dư thừa. Cắt nấm làm 2 nếu nấm nhỏ. Cắt làm 3 nếu nấm to
- Hành lá cắt bỏ rễ, nhặt những cọng hành bị hư, thối. Rửa sạch, thái thành từng phần nhỏ
- Trải váng đậu ra nâm sạch. Cho nấm kim châm vào, cuộn tròn lại. Cuộn tới khi hết nguyên liệu thì dừng
- Bắc nồi nước lên bếp, đun sôi với lửa to. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa, cho váng đậu cuộn nấm kim châm vào đun chín lên
- Sau đó, bạn cho nấm đông cô thái nhỏ vào đun cùng
- Đun khoảng 20 phút là các nguyên vật liệu sẽ chín
- Gần tắt bếp, cho hành lá vào rồi múc ra tô và thưởng thức
- Canh váng đậu cuốn nấm kim châm ăn sẽ ngon khi thưởng thức cùng với cơm nóng.
Lợi Hào Gia chính là địa điểm bán váng đậu uy tín chất lượng giá rẻ trên toàn quốc. Với rất nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nên tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn đem theo sứ mệnh vô cùng lớn tới quý khách hàng đó là mong muốn đưa tới tay người dùng những sản phẩm “Siêu sạch – Siêu nhanh – Siêu tiện ích”. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là điểm tựa để Lợi Hào Gia ngày một nâng tầm thương hiệu vững mạnh hơn.
Trên đây là công thức chế biến món Canh váng đậu tương dành cho quý khách hàng. Một món ăn ngon, chất lượng thì yếu tố đầu vào sẽ quyết định tới 80% độ thành công của món ăn đó. Chính vì thế, các chị cần phải thật sự lưu tâm tới nguyên liệu đầu vào nhé. Mua váng đậu ngon, chất lượng tại đây.