Cửa hàng trái cây TƯƠI – SẠCH – NGON từ nông trại giá rẻ số 1 hiện nay

Khỏe đẹp mỗi ngày28 Tháng Mười, 2022

Trái cây là thực phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên và mang lại rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Những vitamin trong trái cây sẽ ra thành sức đề kháng giúp chúng ta chống lại các tác nhân gây hại sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng đó, Lợi Hào Gia cung cấp đến tay người tiêu dùng những loại trái cây TƯƠI – SẠCH -NGON đến từ nông trại xanh.

Cửa hàng trái cây tươi, ngon uy tín, giá rẻ số 1 hiện nay

trái cây tươi

Đáp ứng được nhu cầu dùng trái cây sạch chất lượng của người tiêu dùng. Lợi Hào Gia chuyên cung cấp các loại trái cây tươi sạch ngon mỗi ngày với giá tốt nhất.

Lợi Hào Gia – là đại lý chuyên cung cấp trái cây sạch, tươi ngon và uy tín từ nông trại. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hoa quả của chúng tôi. Tất cả sản phẩm trái cây luôn có:

trái cây tươi

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không sử dụng hóa chất hoặc chất bảo quản (bảo quản mát, lạnh, đông lạnh)
  • Đảm bảo trái cây tươi, ngon, đẹp và toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Với nguồn hàng trái cây đa dạng phong phú được chọn lọc kỹ càng từ các nông trại sạch là một trong những lợi thế giúp Lợi Hào Gia đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu khách hàng về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan đến trái cây tươi.

trái cây tươi

Lợi Hào Gia là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu uy tín cho thị trường trong nước. Các sản phẩm của Lợi Hào Gia luôn tạo được niềm tin trọn vẹn cho khách hàng bằng việc đáp ứng các tiêu chí: nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng ca, giá trị dinh dưỡng và giá cả hợp lý.

trái cây tươi

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hoa quả sạch cho các hệ thống siêu thị, hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn… được lựa chọn là nhà cung cấp hoa quả sạch uy tín. Với phương châm “Cung Cấp trái cây Sạch – An Toàn – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp” Lợi Hào Gia bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua

  • Hệ thống cung cấp chuyên nghiệp
  • Giá cả và chất lượng tốt nhất
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng.

Vậy hãy nhanh tay để sở hữu những mặt hàng trái cây tươi, sạch, ngon của chúng tôi bằng cách liên hệ qua hotline 0367.356.356 để mua được những trái cây như ý muốn