Công thức làm món nấm sò chiên xù chay giòn rụm, đậm vi
Nấm sò chiên xù chay – món chay đơn giản từ nấm với màu sắc hấp dẫn, được chiên vàng với màu sắc đẹp mắt. Món này được các bạn yêu thích rất nhiều, đặc biệt các bạn nhỏ rất dễ ăn và chiếm được vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với Lợi Hào Gia để chuẩn bị món này nhé!
Công thức chế biến món nấm sò chiên xù chay thơm ngon đậm vị
Nguyên liệu chuẩn bị
- Sữa tươi
- Nước cốt chanh
- Bột mì
- Bột bắp
- Muối
- Ớt bột
- Tương ớt
- Bột chiên xù
- Nấm mỡ
- Dầu ăn
Các bước sơ chế:
- Nấm mỡ rửa sạch, cắt lát
- Trộn sữa hạt điều với nước cốt chanh, sau đó cho bột mì, bột bắp, muối vào trộn đều
- Sau đó, cho nấm nhúng với hỗn hợp bột vừa pha. lăn qua lớp bột chiên xù đã trải sẵn
- Cho chảo dầu lên bếp, cho nấm mỡ vào chiên xù, nấm vàng vớt ra để ráo dầu là được.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm với tương ớt hoặc sốt mayonaise.
Lợi Hào Gia hy vọng công thức thực hiện món nấm sò chiên xù chay sẽ góp mặt vào danh sách các món ăn giải khuây cho bạn trong vào lúc buồn chán. Chỉ với các bước đơn giản, bạn có ngay món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn rồi! Chúc bạn thành công!