Lợi Hào Gia – công ty phân phối trái cây nhập khẩu tươi, chất lượng

Khỏe đẹp mỗi ngày14 Tháng Chín, 2022

Ngày nay, con người ngày càng có nhiều mối lo ngại đối với những loại thực phẩm, trái cây, đặc biệt là với các loại trái cây nhập khẩu bởi không phải đơn vị phân phối trái cây nhập khẩu nào cũng cung cấp trái cây có nguồn gốc, tươi, chất lượng và đảm bảo an toàn đến người sử dụng.

Công ty phân phối trái cây nhập khẩu chất lượng

Lợi Hào Gia là đơn vị phân phối trái cây nhập khẩu uy tín nhất hiện nay và là một trong các địa chỉ tin tưởng nhất dành cho khách hàng cơ hội được thưởng thức trái cây nhập khẩu với mức giá cực kỳ ưu đãi.

phân phối trái cây nhập khẩu

Lợi Hào Gia đã có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa rõ ràng và được cấp giấy phép kinh doanh. Đến với Lợi Hào Gia bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn rất nhiều loại trái cây tươi ngon.

Công ty cam kết đến chất lượng sản phẩm đúng nguồn gốc, đảm bảo an toàn thực phẩm và cung cấp cho các cửa hàng bán thực phẩm sạch. Lợi Hào Gia với phương châm luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và nên tạo sự uy tín mãnh liệt trên nền thị trường hiện nay.

phân phối trái cây nhập khẩu

Những lý do nên chọn Lợi Hào Gia

Lợi Hào Gia, địa chỉ phân phối trái cây nhập khẩu. Chúng tôi mong muốn đóng góp cuộc sống dinh dưỡng và đầy sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua các hoa quả nhập khẩu cao cấp ở khắp nơi trên thế giới.

  • Toàn bộ hoa quả trong quá trình vận chuyển được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2->7 độ C đảm bảo được độ tươi ngon vượt trội.
  • Công ty có hệ thống cửa hàng được phân bố rộng khắp trên toàn quốc phục vụ đủ nhu cầu cho mọi khách hàng.
  • Chúng tôi chủ động xây dựng và củng cố mối quan hệ với khách hàng ngày càng tốt đẹp. Với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
  • Lợi Hào Gia nhập khẩu các loại trái cây chất lượng cao từ các thị trường như Úc, Mỹ, New Zealand để đa dạng hóa mặt hàng trái cây trong nước và đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng.

Với tôn chỉ “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn” Lợi Hào Gia luôn không ngừng nỗ lực, tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của người tiêu dùng Việt.

Lợi Hào Gia được coi là môt trong những công ty phân phối trái cây nhập khẩu tiên phong về thực phẩm sạch, nói không với hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Liên hệ hotline 0367.356.356 để được báo giá và đặt hàng nhanh chóng!