Váng đậu trộn rau răm – Món ăn chay ngon không thể bỏ qua
Tàu hủ ky hay còn gọi là váng đậu, váng đậu được sử dụng nhiều trong các món chay với đa dạng và phong phú từ hương vị đến màu sắc. Váng đậu trộn rau răm là món chay khá đơn giản theo công thức mà Loihaogia.vn giới thiệu bạn sẽ có món váng đậu trộn rau răm ngon cho bữa chay hấp dẫn hơn. Váng đậu được xào đều và được trộn đều cùng rau răm và gia vị thấm đều, váng đậu thơm hòa cùng với hương vị của rau răm rất ngon và đậm đà. Mời bạn cùng vào bếp với chúng tôi để chuẩn bị món này nhé!
Nội dung chính
Cách chế biến món váng đậu trộn rau răm
Nguyên liệu chuẩn bị
- 200 gam Váng đậu
- Rau răm
- 1 muỗng cà phê đường
- Tiêu
- 1 muỗng cà phê muối
- Dầu phụng
- Củ nén
Các bước chế biến
Bước 1:
- Làm nóng chảo với dầu phụng, cho củ nén vào xào đều
- Sau đó, cho váng đậu vào xào sơ
Bước 2:
Tiếp đó, cho rau răm và muối + tiêu + đường vào váng đậu, trộn đều là có thể thưởng thức.
Mua váng đậu ngon ở đâu?
Mua váng đậu ở đâu chất lượng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em. Để có thể mua váng đậu khô loại tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì bạn nên tới những cơ sở lâu năm chuyên cung cấp thực phẩm sạch, vì các cơ sở này đã hoạt động lâu năm và có thương hiệu trên thị trường.
Ngoài bán váng đậu, Lợi Hào còn có các sản phẩm khác như: nấm đông cô, nấm kim châm, táo đỏ, kỷ tử…
Click mua ngay sản phẩm chất lượng tại đây.
Hy vọng chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản bạn đã có ngay món ăn váng đậu trộn rau răm ngon. Chúc bạn thành công!