Lợi Hào Gia – Tuyển đại lý phân phối Tàu Hủ Ky, Phù Trúc Toàn Quốc

Khỏe đẹp mỗi ngày27 Tháng Mười Một, 2023

Lợi Hào Gia là nhà phân phối tàu hủ ky các loại như tươi, khô, cọng… do nhu cầu mở rộng sản xuất chúng tôi cần tìm kiếm đại lý phân phối tàu hủ ky trên Toàn Quốc.

Địa chỉ phân phối tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Tàu hủ ky là loại thực phẩm đã được công nhận là tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng cho người dùng. Bởi thế mà ngày nay tàu hủ ky ngày càng được các chị em nội trợ yêu thích và chế biến thành những món ăn ngon để chiêu đãi gia đình. Khác với những loại thực phẩm khác, tàu hủ ky hoàn toàn lành tính nên bất kì ai cũng có thể ăn được mà không phải kiêng khem bất kì điều gì.

tàu hũ ky cuộn nấm sốt thơm

Tuy nhiên trước thực trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng tăng cao thì việc tìm mua được tàu hủ ky chất lượng và đảm bảo là điều không hề dễ dàng. Tốt hơn hết bạn nên tìm mua ở những cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín chất lượng, làm tàu hủ ky chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Và Lợi Hào Gia – địa chỉ phân phối tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Tuyển đại lý phân phối Tàu Hủ Ky, Phù Trúc Toàn Quốc

  • Nguyên liệu nhập khẩu: Để làm tàu hủ ky, Lợi Hào Gia đã tiến hành nhập khẩu đậu nành từ Hoa Kỳ và Canada. Vì thế nguồn đậu nành được sử dụng để làm tàu hủ ky của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hợp quy chuẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm. Và không quá khó hiểu khi tàu hủ ky do Lợi Hào Gia sản xuất luôn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Tàu hủ ky được sản xuất trên quy mô lớn với quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Mọi công đoạn đều được giám sát tỉ mỉ và chặt chẽ nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không hàn the, không phụ gia bảo quản: Tàu hủ ky do Lợi Hào Gia phân phối cam kết không sử dụng hàn the và phụ gia bảo quản. Tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu và lấy từ thiên nhiên nên đảm bảo vệ sinh và không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, lựa chọn sản phẩm tàu hủ ky của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Giao hàng trên toàn quốc: Lợi Hào Gia hiện là nhà sản xuất và phân phối tàu hủ ky số 1 thị trường. Dù ở đâu bạn cũng đều có thể đặt hàng và ship tận nơi chỉ trong thời gian ngắn.