Đổi gió cuối tuần với món nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn
Thêm công thức món ăn hấp dẫn và lạ miệng cho mẹ “đổi gió” cuối tuần. Món nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn không chỉ ngon, mà còn đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Hãy cùng Lợi Hào Gia thử ngay nhé!
Nội dung chính
Cách chế biến món nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn
Nguyên liệu chuẩn bị
- Nấm kim châm khoảng 200gr
- Rong biển
- Mè trắng hoặc đen
- Bột chiên giòn.
Các bước thực hiện
- Nấm kim châm bạn bỏ gốc, rửa sạch và để ráo.
- Bột chiên giòn bạn cho ít nước vào từ từ để có độ sệt sệt là được. Tiếp theo, cho vào nắm nhỏ mè trắng hoặc mè đen.
- Rong biển bạn cắt hình chữ nhật vừa đủ quấn vào nấm.
- Chia nấm thành từng nhánh nhỏ rồi lấy rong biển cuộn quanh chân nấm, lấy ít bột chiên giòn đã hoà cùng với nước thấm vào để giữ không bị bung ra. Làm lần lượt cho đến hết.
- Chuẩn bị dầu nóng, bạn nhúng nấm vào bột và chiên. Chiên lửa vừa, khi thấy nấm có vàng đều là được.
Nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn ăn nóng sẽ ngon giòn hơn, chấm cùng tương ớt hoặc sốt mè rang đều rất ngon.
Xem thêm:
- Cách làm nấm kim châm chiên giòn sốt tôm thịt
- Cách làm món bò cuộn nấm kim châm nướng hấp dẫn như nhà hàng
Như vậy là Lợi Hào Gia đã giới thiệu đến cho bạn cách làm món nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn đơn giản nhưng thơm ngon. Chúc các mẹ thực hiện thành công để có được bữa ăn trọn vẹn nhé!