Hộp quà Tết – Món quà thay ngàn lời chúc bình an!

Khỏe đẹp mỗi ngày2 Tháng Một, 2022

Tết là khoảng thời gian đoàn viên, là khi mọi người ngồi quây quần và dành cho nhau lời chúc ý nghĩa nhất trong năm mới. Ngoài lời chúc thân thương thì một trong những thứ đi kèm không thể thiếu đó chính là hộp quà Tết.

Hộp quà tết không chỉ là một món quà thông thường mà hơn hết đó còn thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho người được tặng. Vì thế, hãy để Lợi Hào Gia mang đến cho bạn những hộp quà tết cao cấp dành tặng những người thân yêu trong dịp Tết đến nhé!

Lý do hộp quà tặng Tết được nhiều người dùng ưa chuộng

Hộp quà Tết

Càng cận Tết, nhu cầu mua quà biếu ngày càng cao. Những set quà bắt mắt và sang trọng nhưng có giá hợp lý vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy tại sao người Việt vẫn thường chọn mua quà theo set, mà ít khi mua lẻ từng sản phẩm?

  • Sung túc mãn nhãn: Một hộp quà tặng tết với đủ các vật phẩm, hoặc cùng một vật phẩm nhưng số lượng lớn, chắc chắn sẽ sung túc và đầy đặn hơn nhiều so với việc chỉ mua 1 hộp bánh ngọt hoặc 1 cặp bánh chưng…
  • Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tặng: Bạn thường không biết hết nhu cầu của gia chủ, không biết nhà họ sẽ chuộng món ăn gì, đã mua những loại bánh mứt nào rồi. Vì vậy, thay vì mua những món đồ riêng, việc mua theo set quà sẽ mang lại lợi ích về sự đa dạng. Chẳng hạn, nếu gia chủ mua bánh kẹo rồi, thì họ vẫn có thể sử dụng trà hoặc rượu (hoặc bất cứ tặng phẩm nào còn lại) của set quà.
  • Giá hợp lý: Mua set quà tết giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tổng hợp 6 set quà tết cao cấp tại Lợi Hào Gia

“Dồi dào sức khỏe” là câu mà chúng ta vẫn thường nghe mọi người chúc nhau trong mỗi dịp năm mới. Đồng nghĩa với nó, một món quà tốt cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người đi tặng. Một trong những món quà có thể kể đến đó chính là Táo đỏ khô, Kỷ tử, Nấm Bắc trùng thảo sấy… – những thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cũng như thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Theo đó, Lợi Hào Gia mang đến cho khách hàng 6 hộp quà tết đa đạng để bạn có thể lựa chọn. Bao gồm:

Hộp quà Tết

Nhanh tay đặt hàng ngay để dành tặng những hộp quà tết cho những người bạn yêu quý trong dịp Tết đến nhé! Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0367.356.356 để được tư vấn.