Cách sơ chế váng đậu ăn lẩu ngon

Mẹo vặt cuộc sống2 Tháng Sáu, 2023

Cách sơ chế váng đậu ăn lẩu là việc làm cần thiết để món lẩu không những ngon mà còn có hương vị độc đáo và khó quên. Hôm nay hãy cùng Lợi Hào Gia bỏ túi cách sơ chế váng đậu nhúng lẩu nhé!

Cách sơ chế váng đậu ăn lẩu đơn giản

Váng đậu là chế phẩm được làm từ đậu nành, và là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong những nồi lẩu. Vị béo ngậy và bùi bùi váng đậu hoàn quyện cùng làn khói thơm lừng của nồi lẩu khiến bạn không thể nào quên.

  • Trước tiên, váng đậu đem đi ngâm nước cho mềm và nở. Sau đó bạn đem rửa sạch lại với nước.
  • Đem váng đậu cắt thành từng miếng vừa ăn.
  • Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun sôi cho tới khi nóng thì thả từng miếng váng đậu vào và chiên vàng đều 2 mặt. Khi váng đậu thơm và có màu vàng bạn vớt ra chiếc rổ đã lót giấy thấm dầu.
  • Sau đó bạn xếp váng đậu ra đĩa và thưởng thức cùng với món lẩu.

Cách sơ chế váng đậu để ăn lẩu thật đơn giản phải không nào. Với cách trên bạn hoàn toàn có thể mua váng đậu về và tự sơ chế ở nhà để ăn cùng với món lẩu.

Xem thêm: Cách làm chả giò chiên từ váng đậu

Mua váng đậu ở đâu ngon, chất lượng

Trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường, rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh váng đậu ra đời. Tuy nhiên, để mua và sử dụng váng đậu chất lượng, ngon và đảm bảo vệ sinh lại không phải là việc đơn giản. Để tránh mua phải váng đậu kém chất lượng và không đảm bảo chất lượng hơn hết người tiêu dùng cần mua váng đậu ở những cửa hàng uy tín, đã được cấp giấy phép lưu hành.

Lợi Hào Gia hiện là cửa cung cấp váng đậu số 1 thị trường hiện nay. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng để cung cấp váng đậu ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh.

Mua váng đậu ngon, chất lượng và giá rẻ tại đây.