Kỷ tử hay còn được gọi là câu kỷ tử, sử dụng phổ biến trong Đông Y. Kỷ tử đỏ có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn...
Xem thêmVáng đậu chiên vừa giòn thơm lại rất tốt cho sức khỏe, bạn hãy mau mau học ngay cách chiên váng đậu bằng nồi chiên không dầu cùng Lợi Hào...
Xem thêmNấm đông cô kị gì? Nấm đông cô là loại nấm lành, ít hoặc gần như không ghi nhận trường hợp nấm đông cô gây ngộ độc hoặc kỵ với...
Xem thêmHoa cúc nụ thường được sử dụng để pha trà có hương vị hấp dẫn đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy cách sử dụng hoa...
Xem thêmRau củ mua về nhưng lại không được bảo quản đúng cách, làm chúng bị héo không còn được tươi ngon. Đừng lo lắng, chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống...
Xem thêmMùa hè chính là thời điểm “thích hợp” để vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Với những đồ ăn đã chế biến nếu bạn không bảo quản tốt, khi ăn...
Xem thêmNấm hương (nấm đông cô) là loại thực phẩm giàu vitamin và chứa nhiều khoáng chất cho cơ thể. Trong đó, nấm hương khô cũng được sử dụng rất phổ...
Xem thêmTết đang đến gần, các nàng đã xúng xính áo dài đi chụp ảnh đón xuân chưa nào? Không cần đi đâu xa, ngay Hà Nội cũng có những thiên...
Xem thêmDịp Tết là thời điểm mà rất nhiều hàng quán đóng cửa, thế nên bạn muốn tìm chỗ ăn chơi cũng khá khó. Tuy nhiên, cũng sẽ nhiều cơ sở...
Xem thêm